Labor

Kapag po ba nagsisimula pa lang maglabor konti pa lang po talaga yung dugo na lumalabas? ( brown discharge )

1 Reply

mag start ka mag labor pag nahilab na yung tyan mu ng 5-10 mins ang interval po. yung discharge, kapag bloody o stained po, mucus plug po yu. pwede po yun lumabas ng maaga na hindi k po naglalabor pa.

4y ago

Humihilab na po sya. Parang binabanat po yung puson ko masakit po tapos naninigas po tyan ko