hilab

Pag ba humihilab na yung tyan nagsisimula na ba mag labor yun? Kahit wala pang mucus plug na lumalabas? White discharge lang. Pero pakonti konti lang

1 Reply

Yes possible. Sakin po kasi 3am sumakit tyan ko. 7am nagspotting.

4y ago

same... gabi sobrang sakit din, den early morning blood yun nilabas ko, ngpunta agad aq sa ob q, false labor dw kc 1-2 cm plng aq, kaya pinauwe muna aq, den wala nmn na akong mrmdaman na masakit, pro tuloy parin discharge ko, mnsan blood minsan kulay brown..