brown discharge?

kapag po ba nagkaroon ng brown discharge ng 5days may possibility na buntis?

1 Reply

pcheck ka momsh. pero may nagsabi kasi sakin na may last mens ka pa during preggo. siguro ung very early age ng pregnancy, may mga ganyang discharge na parang patapos na mens. nag ganun din kasi ako tapos 2 weeks na siguro akong preggy nun. pero di ko pa alam nung time na un na preggy ako kaya naconfuse ko sya as mens. nag-Pt kasi ako mga 5weeks na siguro. then OB ng 8weeks to make sure.

6y ago

ngayon po kasi 2 weeks delay po ako, kaya naisip ko po baka pregnant po ako. First time ko po kasi kung sakaling positive 😊