BROWN DISCHARGED

31weeks and 5days na si baby sa tummy, normal po ba na parang may brown discharge? Hindi naman po sya totally brown, Kung baga Very Light Brown discharge, Okey lang po ba yun? Dahil sa malapit na.#advicepls

5 Replies

Not ok po mommy. Kasi tnanong ko din po yan sa OB ko dati and sabi nya pag brown po is dugo yun na natuyo so pag ganong color mas better po magpacheck up or kung hindi naman naka feel ng any sakit at nawala din yung light brown, banggitin pa rin sa next check up.

Not normal. Please inform your OB asap. When I had a light brown discharge before, pumunta agad ako sa OB ko. She checked my cervix if naka-open na tapos nagreseta rin sya ng pampakapit. Premature pa ang baby at 31 weeks.

No, not normal po mommy. 31 weeks ka pa lang. Go to your OB na po para makapagpa check up.

Seek for advice po sa OB niyo mommy baka po may fungal infection po kayo.

no