Brown/Dark Brown Discharge

Hello! Normal lang po ba ang brown or dark brown discharge sa buntis? Nasa 29 weeks na po ako today. Pls answer. Thank you po.

3 Replies

not Normal po, pacheck na po kayo sa OB. Kung nangyari na po before please wag na po kayo masyadong nagpapagod. Iwasan nyo po mabibigat na gawain at wag muna maglakad nang maglakad kung hindi pa naman kabuwanan.

1y ago

Salamat! Naka bedrest na po ako now.

Not normal. Inform your OB and if i were you, papaultrasound ako to check si baby

no po. sabihin nyo po yan sa OB nyo para macheck bakit ka nagspotting.

1y ago

Actually, 2nd time na po ito. The first time nagpacheck ako tnanong ni OB if active si baby. Yes naman. Then ang sabi lang magrest and then niresetahan ako ng duvadilan and heragest.