Irritated baby

Bakit po kaya parang irritated masyado si baby? Mag 2 weeks plng sya. Fuzzy sya kahit may dede na tapos na burp naman na. Madalas sinisinok after magdede. Kahit busog pa nahingi pdn uli ng dede. Worried lng po ako baka maoverfeed na sya e what to do po

2 Replies

crying does not mean na gutom, as long as you are giving the right amount of milk in a consistent frequency. feeding or sucking is a means of their comfort. try other means to comfort baby to avoid overfeeding. umiiyak talaga ang baby na hindi natin maintindihan. its their only way how to express ano ang nararamdaman nila. mommies/daddies experienced that. sa baby ko, ayaw ng nakatayo lang ang nagbubuhat sa kania. kaya lagi kaming naglalakad or moving kapag buhat sia. also, my hubby do "the hold". tumatahan talaga si baby.

baka kinakabag, always check yung diaper baka dahil doon kaya sya umiiyak

Related Articles