SSS Maternity Benefit

Kapag po ba may lumabas nang Maternity Benefit Computation sa Online SSS Account ko, ibig sabihin non qualified na ko? I processed all the docs na eh. Do I still have to worry? Di na kasi ako nakakahulog dahil nagresign na ko simula nung nalaman kong preggy ako. Hindi naman ba mafoforfeit yun dahil di nako nakakahulog?

1 Reply

I think kung active member ka way before you got pregnant and accepted MAT1 mo d na mapo forfeit. Naghihigpit lng sila sa mga naghahabol sa mat ben.

5y ago

Thank you!