Ultrasound

Kapag po ba inadvisan kayo na nagpaultrasound pwede po bang hindi na muna? Im 16 weeks pregnant po, sabi po kasi ng mother-in-law ko wag daw po muna magpaultrasound kasi baka daw po makakasama sa development ng baby yung radiation kapag iuultrasound.. Okay lang po ba yon na by 28 weeks pako mag uultrasound? Or kelangan po macheck si baby sa loob?. Thanks po in advance.

51 Replies

mas ok kung makapag Ultrasound ka na para malaman ng doctor or midwife ang lagay ng baby mo at maiwasan kung ano man ang problema..Lahat na ng buntis ngayon e'advisable ng magpaUltrasound as early as 7-8 weeks preggy.

4y ago

nakapag ultrasound naman na po ako nong 8 weeks palang pero ngayon po 16 weeks na wala pa naman pong request ulit. thank you po.