Ultrasound

Kapag po ba inadvisan kayo na nagpaultrasound pwede po bang hindi na muna? Im 16 weeks pregnant po, sabi po kasi ng mother-in-law ko wag daw po muna magpaultrasound kasi baka daw po makakasama sa development ng baby yung radiation kapag iuultrasound.. Okay lang po ba yon na by 28 weeks pako mag uultrasound? Or kelangan po macheck si baby sa loob?. Thanks po in advance.

51 Replies

sound waves po gamit sa ultrasound, wala siya radiation kaya safe na safe po magpa ultrasound. pag Ob/Sono ang Ob nyo every month ang ultrasound, okay naman parehong anak ko sa monthly ultrasound. mas nakaka relieve pa na nakikita mo growth and development ni baby pag nakikita sa ultrasound