BF Pero Nabuntis ...

Bakit Po Ganun ? Breastfeeding Po Ako , Ni Minsan Hindi Ako Nag Mix Ng Gatas Sa Anak Ko , Ni Ayaw Nga Dumede Sa Bote .. Sabi Sakin Pag BF Hindi Daw Mabubuntis Pero Bakit Nabuntis Po Ako ?

8 Replies

bf din kami ni baby..lastmonth dlyd aq ng days ngpt aq may scnd lne na malabo kalaq massndan na si baby after nun ng mens aq..tas kanina morning ng pt aq ibang brand one line lang kya after mens q ntong months nxtmonth fmly plnng naq..may baby is turning 11 months

3y ago

7 months ata un momsh..decmber un

kulang po Ang kaalaman niyo sa breastfeeding bilang contraceptive. hindi po Basta breastfeeding lng hindi na Po agad mabubuntis.

up to 6mos lang po ang LAM. kapag lagpas dun may chance ka nang mabuntis. pero may iba na kht wala pang 6mos nabubuntis na agad.

Ilang buwan na po kayong bf? May sinabi po kc ung OB ko dati, parang til 6 months po yata na d mabubuntis pag breastfeed

4y ago

1year & 5 Months Po

effective nman Po sakin Ang LAM pero dapat -walang regla -madalas mg bf -pure bf -wala pang 6mos si baby

hala kinabahan ako bigla dito, pure bf pa naman ako momsh 9 months na baby ko wala parin akong dalaw

sabi ni ob dapat daw di kapa nag memens pure bf tapos effective lang sya ng 6 months pababa

3 months po my ngbubuntis n kht breast feed