baby color

totoo ba pag kalabas ng baby kulay pink maputi? pag mapula maitim?? ung baby ko ksi pink lumabas pero after 3days namula na sya ?? maitim kaya? o nadadaan nman sa sabon?

10 Replies

Nun lumabas po c baby girl ko mamula mula nun mjo tumaba taba umitim na sya. Pro hindi sinukuan ni mama binilad tuwing umaga pumutiputi nman po. Hehe. Maputi ako, maitim c husband. Ngaun po c baby girl 7yrs old na halo na kulay nmin ng daddy nya sknya

sabi nila pag mapula daw maputi pag laki.. pero pagmaputi lumabas maiitim daw baby ko mapula ng lumabas ngayon , maiitim sya ng one month sya pero lumabas ang puti noong two months until now 8 months n maputi parin partida binibilan ko p sa araw

Dpende yan sa genes nyo mommy. Kung pareho kayo ng mister mong may maiitim na angkan, wag mag expect na maputi yung anak mo. Baka pagdudahan kpa ng mister mo😂✌✌

kabaligtaran naman sabi sakin. pag maitim/mapula maputi paglaki. yung baby ko po maitim/mapula paglabas, now po 5months maputi na 😂

5y ago

agree ako sayo mommy 😊 kasi yun baby ko maitim din nun pagkapanganak ko sa kanya sabi ko nga lahat na lang nakuha nya sa daddy nya hahaha pero nun lumaki na sya now his 4 mos already amputi na nya mas maputi pa sa akin hahahahaha may nakuha naman pala sa akin kahit paano hahaha

Si lo lumabas nognog akala ng lahat morena sya pero nagulat sila nong nag 3 mos sya sobrang puti parang foreigner ang kulay

Ung pmangkin ko mputi dn nung lumbas tpos nangitim nung ngtgal na ngaun pumuti na ult cethaphil lotion lng gnamit

Sakin kasi sobrang Pula nung pisngi pagkalabas now 5 months na maputi namn

Yung sakin po sobrang puti nun pinanganak ko pero now . Maitim 😅

Eldest ko sobrang pula nung lumabas paglaki sobrang puti 😊

3y ago

Mag iiba pa ba kulay ni baby?

Baby ko pink lumabas til now maputi naman .