Binyag: Pwede ko ba kuning Ninang/Ninong yung friends ko if ninang na ako nang anak nila?

Inaanak ko yung anak nila, pwede ko bang kunin as ninang ang mare ko? #newmom

10 Replies

Ako ginawa ko yan. Lumang pamahiin lang naman yung bawal. Di ko gets yung logic nun. Mas naniniwala ako na dapat kunin na godparents ng anak ko eh talagang gagabay sa kanila at magiging parte ng buhay nila. Walang problema kung ninang na ako ng mga anak nila.

Pamahiin po mii. Mahalaga po na kunin nyo yung mga malalapit talaga sa inyo, yung gagabay at ituturing na anak yung mga kids nyo. 😊

Yes, I don't see anything wrong with it. Ganoon kami ng friends ko.

pamahiin Kasi eh. ako din sana gusto ko Gawin yan kaso partner ko kontra ata

kasabihan d2 satin hindi kasi para daw nag solian ng kandila.

Hindi po. Pero sa generation ngayon, parang ginagawa na nila yan. 😅

pwede mo po sya kuhaing godparents. wala naman pong masama dun

Magsasaulian daw ng kandila kapag ganyan, ʼMima.

sabi sabi bawal daw..ewan din

opo wala nmn masama