Ngalay?

Kapag nakaupo ako sumasakit pwet ko. Pati pag tayo kahit dahan dahan nako parang may pasa ko sa pwet. Naka experience napo ba kayo ng ganon? Worry nako kasi masakit sya sa pwet kaya tagilid nako kung umupo ?

7 Replies

ganyan din ako hirap n hirap ako makatayo kpg matagal nkaupo ang dakit s balakang pero ngayon hindi na simula nung gumamit ako ng maternity belt.

5y ago

san nkakabili ng maternity belt? at ilang weeks po pede na gumamit neto

ako din sis... kapag umuupo ako tas biglang tayo ang sakit... kaya dinadahan-dahan ko sa pag-upo

4y ago

Mga mommy gnun din po ung sakin.. masakit pag tatayo tas pag bglang upo.. normal lng kaya un ..

if malapit kn po manganak, normal na yan sis kasi mabigat na ang tiyan mo.

Ilang wks ka na po ba mommy? Kasi ako nkkramdam na ng ngalay at 11wks

Aq ngayon yan nararamdaman ko, hirap akong maglakad ska umakyat

Ganyan din po ako kaya nilalagyan ko ng kutson ang upuan ko.

Ganyan din ako