Laman

Sorry po sa tanong pero may parang laman po sa may labas ng pwet ko, hindi ko po alam kung ano to kasi po since birth meron nako don di naman masakit pero ngayon pong buntis nako, sumasakit po yun at parang dumagdag ng konting laman. Almuranas po ba yon? Masakit po kasi sya kapag nakaupo ako minsan ano po remedy don? Natatakot po ako kasi wala akong alam 33weeks pregnant na po ako. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Hi same tayo, natanong ko siya sa Mother ko sabi almuranas nga daw po pero maliit palang naman daw yan. Kahit deadma na lang muna tas after manganak na lang daw observe kung lalaki. Tinutulak ko siya papasok sa loob.

5y ago

Opo maliit lang siya pero nakaka triggered. May ginamit ka po ba na pampawala ng almuranas?