Kapag nagjojoke yung asawa niyo or nabibigla sa sinasabi niya but you think it was below the belt, nagkakapikunan ba kayo or napipikon ka ba?

9 Replies

Hindi sa lahat ng araw good mood ka yeah minsan napipikon ako lalo na pag sa bad mood ako at nag jojoke na below the belt yung joke ni Mr . Pero at the end of the day sinusuyo naman nya ako at nawawala din ang galit ko . He will do sweet stuff to win my heart again and "kilig much" naman ako :)