Kapag nagjojoke yung asawa niyo or nabibigla sa sinasabi niya but you think it was below the belt, nagkakapikunan ba kayo or napipikon ka ba?

9 Replies

I think it's really important to maintain an open communication always. If offending ang biro ng partner niyo and tingin mo sa long term ay mapipikon ka na and di na magiging healthy sa relationship niyo, importante na kausapin mo siya. For sure maiintindihan ka niya :)