Kapag nagjojoke yung asawa niyo or nabibigla sa sinasabi niya but you think it was below the belt, nagkakapikunan ba kayo or napipikon ka ba?

9 Replies

Pikon naman kami parehas. Napipikon siya kapag inaasar ko siya sa mga co worker nyang gay at sa mga girls na may gusto sa kanya (gwapo kasi si hubby). Then ako naman pikon ako kapag inaasar nya yung part ng katawan ko na may insecurities talaga ako. Halimbawa yung sa ilong ko. Pero at the end of the day, magsusuyuan nalang kami and pag uusapan na wag na mag asaran ng ganun since nakakaoffend talaga both parties hehehe.