Kailan po kayo nagsimula mag potty training sa babies nyo? Natuto din ba agad sila?

3 Replies

Sabi ng doula ko, she started potty training as soon as bumalik period nya (exclusive breastfeeding), which is mga around 1yr old si baby. Iniisip ko if kakayanin ko ng ganito ka early, kaya baka magtry ako kapag mga 1.5months na si baby.

8y ago

nasubukan ko mag potty train nung 12months, kaya lang tuwing ilalagay ko sya sa potty umiiyak sya at nauudlot yung poopoo nya or ayaw na nya ituloy konti lang lumalabas. Kaya i decided na kapag 1.5years ko nalang sya i-train. 13months pa lang lo ko. 5 months to go! 😊

It required a lot of patience and consistency. Mga 1 1/2 years old - 2 years old yung anak ko nun. :) This article can also help you: https://ph.theasianparent.com/need-to-know-potty-training/ :D It helped me