Mommy Debates

Kapag nabuntis, dapat ba ay magpakasal na agad?

Mommy Debates
176 Replies

no, hindi basehan ng marriage kung mabuntis ka . dapat mahal nyo ang isa't isa at committed kayo to be in marriage

Nopeee. Depende if ready na talaga kayo mag commit mag partner. Pwede naman kayo magpaka parents kahit di married.

No po, bka pagsisihin nyo pa sa huli. So better magsama muna kau if ever n feel nyo tlga pa kasal then go ahead.

Kung mayaman Yung lalaki! Yes!! hahahaha gold digger pla. 🤣🤣🤣🤣✌️ kahit mambabae siya Keri lng! 😂😂

4y ago

hahaha ako man sbi ko nun, basta ako legal wife.

Mas maganda pag-isipan maigi Kung kailangan ba pakasal or hindi lalo Kung parehas Di pa ready sa responsibility

in my own op11.. theres a perfec t timing para jan paano po kung d meant to be.. e di mauuwi lng sa annulment..

Depende nman sa pag'uusap nyong dalawa. Kasi may mga magpartner na gustong magpakasal pero kapos sa budget.

kung may pagmamahal na involved..kc kung nbuntis lng kaya mgpapakasal hindi rin mgttagal mghihiwalay din...

Depende sa situation🙂 pero mas maganda syempre hanggat maari kasal muna bago baby☺️

hindi.. marriage is not an option it should be and always be a choice by free will.. charot hahahaha