Mucus plug

Ask ko lang po kung mucus plug nba ito? wla pa naman pain na kahit ano. Slmat po sa sagot. #37weeks1day

Mucus plug
14 Replies

hi mii, update mo na si OB n lumabas na mucus plug mo na may kasamang blood. if wala pa po kayo labor pain na nararamdaman. start to do walking na po para mahelp mapababa si baby.

inform mo po ob mo, pag nag bleeding ka na or pumutok na panubigan mo dun kana pumunta ng hospital

yes po. Nagsisimula na po siguro na mag-open ang cervix mo mommy.

better na go ka na sa OB mo mamsh para macheck if open cervix ka na

Yes po. lapit ka na po manganak. ganyan po sakin after 4days naglabor na ako

yiii goodluck mii sana po makaraos n kau ni baby.. Godbless po

Better inform na your OB. Starting na labor mo nyan.

Yes po, mucus plug, baka open na cervix nyo

2y ago

Inform mo lang OB nyo po. Isa po yan sa sign na malapit na lumabas si baby.

Opo, bka bukas o managank ka na nian

yes