Lumabas na ang mucus plug ko. Pwedi parin bang magexercise para madilate faster / to open cervix

Lumabas na ang mucus plug ko. Pwedi parin bang magexercise para madilate faster / to open cervix para madaling maglabor. After lumabas ng mucus plug ko, wala pa naman akong naramdaman na mga contractions kaya asking po ako kung safe parin magexercise. Thank you po in advance✨💛 -37 w and 5 days lumabas yung Mp ko po #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Better consult your doctor first. baka di mo alam nagccontraction ka na. meron ganun wala sila nararamdaman pero nagllabor na pala sila.

2y ago

agree, sa first baby ko 8cm napo ako nakaramdam ng labor. hindi rin po pumutok panubigan ko. sinadya siyang putukin ng oby ko habang umiire ako. :)