Kapag hindi nyo na kaya ung situation minsan at para makaiwas din sa possible negative reaction nyo sa mga anak nyo nagpaparent time out din ba kayo?

17 Replies

YES. Wala naman pong masama if nag paparent time out. Yung iba kasi negative pagkakaintindi ng parent time out, di naman po ibig sabihin na pinababayaan ang anak po at 1week talagang mawawala. hahahaha Tao lang din po tayo, napapagod. IT DOESN'T MAKE US A BAD PARENT if we ask someone to take care for our baby kahit saglit lang. It's a good thing narin kasi magkaka time din ang baby mo together with his Papa, grandparents or kung kanino mo po iwan ang baby.

5y ago

Hugot muna ako ha, hehehe

Mas maganda po ang walang parent time out. Kailangan laging may time ang parents sa mga anak, may problema man o wala. Maganda din po na may regular family counseling. At may Father to daughter o father to son, at mother to daughter o mother to son interview. Heart to heart na usapan. Patience is virtue. ❤

yes mommy. kht gaano ka patient at ka understanding, mauubusan ka din. haha. minsan ngaaway kami ni hubby, ksi may times na hndi tlga sya tutulong. pg ganyan, pabantay mo muna mga anak mo kht ilang minutes lang

the only time out i get is the time i get to have for myself when everyone is sleeping. hindi pwedeng mag time out lang pag gising sila. ganyang ang mga nanay tiis lang muna hanggang makakuha ng chempo.

5y ago

i agree to you... ako i dont call it a time out kasi kahit tulog sila or ung 4yrsold ko bc na naman ako sa nakabinbin na work.. kaya seldom ko lng nagagawa ung break heehe... sa morning ung having coffee at da bedtime dun lng me nakaka relax

Yes minsan kasi kelangan mo ihiwalay ang sarili mo sa situation para hindi ka mgreact ng sobra possible na ika upset pa ng mga bata. Para din makapag isip ka ng clear kung anu next step mo

Yes usually umaalis muna ako pero syempre I make sure may kasama ang mga bata, mga 5 minutes na quiet time muna tapos pagbalik ko hindi na ako mgoover react

Pinapractice ko na hindi ako ng titime out para I can control my emotions/reactions in case may mga hindi ako nagustuhan na ginawa ng kids

yes i ask hubby kung pwede alis muna ako., sa kanya muna mga bata.. papalamig lng muna para pagbalik ko mawala iyong feeling n ayaw ko na

Yes I do.... Really need time for yourself despite the busy.ness, lalo na kapag toddler.... Uncontrollable ang temper, tantrums, etc.

yes po . para mkpag me time k at mkpg recharge kht 10 mins. lng pra pgblik mo kay baby buo ulit ang energy mag alaga.