Anong reaction ng mga anak nyo sa mga nag pipinetensya sa kalsada ngayong Holy Week?

3 Replies

Never kami naka kita ng nag pipinitensya dito sa lugar namin e. Kaya hindi ko masabi ang reaction nya pero I believe matatakot din sya kase ganon din ako nung bata ako kapag umuuwi kami ng Pampanga.

Takot sya dun sa mga naka taklob ang mukha at duguan ang katawan. Umiiyak sya e.