Sobrang likot 7mons.

Ngayon lang naging sobrang likot ng anak ko sa tyan ko. As in wave ng wave ung tummy ko! Hahahaha. Natatakot ako baka mamaya pag labas neto tulad ng pamangkin ng asawa ko na super hyper ung bata at meron mild adhd. Sana sa tummy ko lang sya maglikot ng sobra hahahahahahahaha.

2 Replies

Haha di po totoo yun. Mas maganda nga pong namomonitor mo yung foetal movement ni baby eh

4y ago

Mukang nakikita ko na kalalabasan ng anak ko ha. Hahahahaha. Ganyan din ako. Magalaw kapag hating gabi tapos minsan madaling araw mga 2am hanggang 5am na ang hirap matulog. Kasi ang wild talaga ng galaw. Parang kinakalkal tyan ko hahahagaga

Nako,hating gabi din at madaling araw galaw ng galaw din si baby,hahahahaha