SSS Maternity Benefit

Kapag ba may nag appear nang amount sa Maternity Benefit Computation sa SSS Online, matik na qualified kana or may makukuha ka? Salamat po sa sasagot.

10 Replies

Ask ko lang po if kung may makukuha akong maternity benefits kahit 1 year lang nahulugan yung SSS ko? Bali nahulugan lang po yung SSS ko nung 2018-2019 lang kasi nag resign na po ako.

4y ago

Depende sis, kung pasok yung EDD mo sa bracket nila na mahulugan mo. Kelan ang EDD mo? Inquire ka na din sa SSS para sure tsaka kapag qualified ka magpasa ka na din agad ng mat 1 😊