MATERNITY BENEFITS

Hello mga ka momshie, nagcheck ako sa online sss kung magkano makukuha kong benefits, eto lumabas, ibig sabihin po ba saktong amount na talaga to or mababawasan pa? tsaka matik na po ba na qualified kana pag ganito? thank you po sa sasagot!! 😄

MATERNITY BENEFITS
2 Replies

Ito sakin mie hehehe, hindi pako nakapagfile ng mat1, huhulogan ko pa cya ng maximum contribution till march para mas lumaki yung benefits ko hehe sakit sa bulsa dahil bago lang ako nag resign sa work, nag voluntary na ako.

1y ago

Log in ka po sa sss online mie, meron kana ba pong online sss account?

estimated lang po yan, more or less ganyan po.