sss online

Pano po malaman ang amount na makukuha sa sss maternity benefit thru online? Thanks

6 Replies

After logging in: E-services > inquiry > eligibility > sickness/maternity Nakalagay dun yung available benefits, choose, then ilagay ang hinihingi nila like confinement date, delivery date, et cetera. Click submit. Andun yung amount.

2y ago

mommy pano po pag di pa nanganak? nagwo worry kasi ako magfill-out jan kasi di pa naman sure kelan talaga exact labas ni baby. Or baka paglabas na ni baby tsaka ko nalang i-visit yan?

Ano po ung confinement date?

Pano po kapag employed

4y ago

Mommy you may coordinate sa HR ng comapany nyo

Pwede po online

4y ago

Mamsh self employed ka ba o company mo ang naghuhulog nyan?

Ff