SSS MATERNITY BENEFIT

Possible po ba na same amount ang maclaim ko na benefit?? P31,500.00 Yan po kasi ang computation sa system ng sss.

SSS MATERNITY BENEFIT
45 Replies

Opo same amount makukuha mo. Pero pgpasa mo ng mat2 mo iilgay nmn nila total amount ng makukuha mo.ung slip sa form na ginupit isusulat nila doon bukod pa ung papirmhan syo na iverify mo if tma ung account no. Ng atm mo,address, no.mo.etc. Ksi ako june ko nkita online mkukuha ko 33k tpos nung ngfile nko this yr lumaki sya.gwa sguro ng quartely hulog ng dting pingwork ko.nagresign ksi ko maseln pagbubuntis ko

4y ago

Gaano katagal bago mo naclaim yung benefits mo ma?

Yan po yung contribution ko last year at may 1 hulog pa po last December sa new company ko pero ngayon plano ko na po mag voluntary dahil mag reresigned na po ako pasok pa po kaya ako sa Maternity benefits ang due date ko po is Sept 3,2020.. salamat po in advance :)

ganyan din po yung sakin pero hindi ko alam kung ok na po yan hindi rin kasi alam ng employer ko kasi ako lang ang 1st time makakagamit ng sss. pano po kaya un?

Mga sis pag ba nag self employ aq sa sss ngaun at byaran q ang buong hulog ng taong ito my mkukuha aq sa pag anak q ngaun june.??thank you

4y ago

wala po, dapat bago mabuntis nkapaghulig na

Nung nag file po ako ng mat 1 diman sinabi saken kung magkano makukuha pag magpapasa palang puba ng mat 2 dun icocompute??

4y ago

Diko po kasi alam pano sa online nagreregister ako ayaw nman po

eto yung saken laking tulong dahil mapapamahal ata ako sa magiging hospital bill ko kahit may philhealth discount pa ko.

pasok po kaya ako sa maternity..? nagresign n po ako nung last june ei.. this year po ako manganganak june din po salamat po

4y ago

maraming salamat po sa pagsagot niyo.. nbubuhayan ako ng loob😊😊😊

Kapag employed ka ba, same lang din yung nasa estimated mo? Hindi kasi sinabi ng employer ko how much ma receive ko eh.

Paano po magsign in sa SSS through website? Gusto ko Rin kac makita kung ilan ang makukuha ko sa SSS mat.. thank you

halimbawa 1700 po ang toyal.monthly contribution ko. how much po kaya ang matatanggap ko? salamat po in advance