SSS Maternity Benefit

Kapag ba may nag appear nang amount sa Maternity Benefit Computation sa SSS Online, matik na qualified kana or may makukuha ka? Salamat po sa sasagot.

10 Replies

Yes po kung nagfile ka saknila ng maternity benefit. Yun mismong computation yun po ang perang makukuha mo galing sa sss

4y ago

If rejected po kayo it means di po kayo qualified to get maternity benefits or di nyo po nameet yung required months na may hulog ka prior to your delivery.