Kapag ba mahimbing tulog ni baby need gisingin para dumede?

Kapag ba mahimbing tulog ni baby need gisingin para dumede or hintayin sila magising? Sabi kasi every 3hrs ang padede ng newborn

14 Replies

as a new mommy here breastfeeding po ako . halos bago mag 2hours ginigising kona si baby para padedehin sya nung wala pa sya isang buwan . Ngayon po na 1mo. na sya halos wala pang 1 hour kusa na sya nagising at naiyak pag hihipuin ko ulo nya yung part na parang may lubog sign daw kasi yun na gutom si baby ayun pinapadede kona.