34 weeks pregnant

Ask ko lng po kung anong ibig sabhin ng placenta is grade 3 and anterior ? Safe po ba yon?

4 Replies

Yes momsh safe Yan,anterior placenta is kapag yung inunan mo is nasa bandang harap Ng tiyan mo kaya sometimes hnd mo masyado maramdaman c baby,grade 3 is age ng placenta which is normal nman kung ilang weeks ka na ngayon.

4y ago

Salamat po....

ako po 28weeks pero grade 3 and anterior placenta npo.. nakaka worried po kasi ang aga pa para mahinog na ang placent ko.. ano po kaya possible mangyari..? 😔

3y ago

nako mamsh mag bed rest ka muna baka maaga ka manganak nyan

may nabasa ako dito na kapag grade 3 na po placenta nag ready na sa big day..

sakin din po di ko alam ano ibig sbhn ng mga nakasulat sa Impression.

Related Articles