GAWAING BAHAY

Kapag 29 weeks pataas pwede pa rin po ba sa gawaing bahay ? Paglalaba . Lampaso

101 Replies

Pwede naman sis maganda din yan na excercise pero wag lang pagurin ang sarili masyado. Iwasan magbuhat ng mabigat at madulas, magpahinga din po from time to time 😊

hanggat kaya nyo po. kng ndi maselan. ako hnggng sa kabuwanan kong gumagawa pa din ako gawaing bahay. akyat baba hagdan lakad araw2 kya mabilis lang po ako nanganak

kung hindi ka maselan mg buntis pwede naman kahit hanggang 9 months.. pero wag yong sobra.. kailangan mo rin mag kilos kilos para hindi ka mahirapan manganak ..

yes po mommy. pero wag ka masyadong magpakapagod. galaw galwa lang konte. exercise na rin. Ibang story naman kapag maselan pagbubuntis mo mommy. ☺️

Hinay Hinay lng po sa trbho.. But I'm not suggest na sa pag lalampaso.. Bka kc madulas k,, and exercise den nmn ang pag kilos ng dagan dalhan sa bahy

depende namn un mommy sayo. kung kaya mo nman. wag ka lng pupwersa. ako nun, kbuwanan ko, nkkpglaba pa ako, nkkpaglinis ng bahay and all.

yes po ako nga po kahit 39weeks na nag lalaba pako.. mas nasakit balakang ko at katawan pag walang ginagawa kahit buntis man ako o ndi..

Yes, pwede naman mommy as long as di naman maselan ang pregnancy mo. Make sure to take breaks in between at wag masyado magpapakapagod.

Hi how about pag 8 weeks po? Mga 8 or 10 lng po. Andamit malala Han nag lalampaso padn po ako ng sahig nag liliis konti oo lng po ba?

ok lang nmn po basta di maselan pati kya nyo pa po mga gawaing bahay basta di nyo po ipupush sarili nyo na mapagod delikado kay baby