Do you miss your barkada?

May kanya-kanya tayong role sa barkada. May taga-payo. May nanay ng lahat. May baby rin syempre. Iba-iba eh. Ikaw? Ano'ng role mo sa barkada n'yo?

Do you miss your barkada?
51 Replies

basta tapos na ang school year, wala na rin ako friends 🤣 for some reason, hindi ko masyado gusto ang long lasting friendship. ewan ko ba, mahirap kunin ang tiwala at loob ko, it take years and years talaga pero maayos naman ako makisama di lang talaga pala barkada and I choose my friends wisely. anyway, ako yung weird na kaibigan. basta iba trip ko sa trip nila ganern 🤣