Do you miss your barkada?

May kanya-kanya tayong role sa barkada. May taga-payo. May nanay ng lahat. May baby rin syempre. Iba-iba eh. Ikaw? Ano'ng role mo sa barkada n'yo?

Do you miss your barkada?
51 Replies

basta tapos na ang school year, wala na rin ako friends 🤣 for some reason, hindi ko masyado gusto ang long lasting friendship. ewan ko ba, mahirap kunin ang tiwala at loob ko, it take years and years talaga pero maayos naman ako makisama di lang talaga pala barkada and I choose my friends wisely. anyway, ako yung weird na kaibigan. basta iba trip ko sa trip nila ganern 🤣

ako taga bigay saya. thats why they would always want me to be present sa galaan and any events. kaso since i have a baby now and i have met my boyfriend, madalang na ang pag sama ko, he never trust my friends. masyado ng seloso.

Bunso ako kc ako pinakabata pero ako tagapamayapa hehe... ako din ang clown ng tropa kahit hindi halata kc mukha akong masungit

Super Misssss! 😭 Samin kasi, ako pa lang ang may asawa't anak. Kaya di na ako naka kasama sa kanila lumabas labas. 😓

Missss them so much.. buti nalang kahit papano may communication pa din kami kahit di lagi nag kikita at nag kakasama🥰

Hindi ko naman sila namimiss kasi may constant communication naman kami. Ako yung pinaka clumsy samin. Haha

sobrang miss ko na sil..kaso may mga sari sarili na kaming buhay eh..d na tulad dati😀😀

Omg 😂 iyong role ko is parang katatawanan, Minsan sablay lukarit 🤣🤣🤣

Ako yung nanay sa barkada. Madalas taga ayos ng away at taga payo

taga share ng sagot sa exam pag may di sila alam 😁