nalaglag si baby

ello mga momsh, ano ba dapat gawin kasi nalaglag si baby ko sa kama di naman ganon kataas pero di rin naman as in tumama ulo niya sa sahig kasi di naman tumunog or di naman lumagapak yung ulo niya sa sahig kasi di rin naman siya totally as in umiyak sa tingin ko kasi kaya lang siya umiyak kasi yung feeling na nalaglag siya parang gnon lang siguro. Pero naka shoot siya sa maliit na basket di naman ganon katagal siyang andon seconds lang tapos binuhat ko agad.. di ko siya agad pintulog kahit di naman tumama yung ulo niya ok lang ba yon? tnx

1 Reply

Relax lang po mamshie. If anything mo na may mapansin ka na di normal dala po agad sa doctor. May mga anghel po tayo kaya sinave po yan ng angel nya si baby. Wag ka na po mag alala mamshie. Godbless po

5y ago

sige po salamat..