Nadulas ako and im pregnant

Hi mga momshie nadulas po ako sa daan at tumama pwet ko pero di naman tumama ang likod at tyan ko di rin naman po ako dinugo nag-aalala po ako masama po ba yun? Ano po pde gawin nag-aalala kc ako kay baby need ko na ba pacheck up kay OB first time mom here and im 7months pregnant ???

2 Replies

Nakakabahala nga, po. Pa check up ka nalang, sis. Ako din nadulas nung nag away kami ng mister ko tumama sa balakang at ulo. After that, yung ulo ko nalang sumasakit pero kusa naman nawala.

4y ago

Nung nanganak ka po wala po ba nagyari kay baby? Ok naman po sya? Wala po defect? Or prob?

yes! much better po magpacheck up ka sis.. delikado po kase kahit di ka dinugo

4y ago

ohh my.. ingat ingat po tayo mga mamshies