positive po ba o negative

Kaninang umaga lng po yan yung first try ko po kc last week malabo yung isang line den kanina nag try po ulit ako mag pt tapos ayan po lumabas naguguluhan po ako kung positive po ba cya .

positive po ba o negative
45 Replies

Take another test mommy masyado mahirap pag mag dwell ka sa isang test lang. :)

Negative tried it for 10th times faint like dat then im not pregnant

tatlong patak kasi nalagay ko baka mali lang genagawa ko kaya ganon

Try nyo po uli ng ibang PT kc mukhang defective po ung nabili nyo

Parang messy line po ung 2nd line. Try nyo nlng po ulit para sure

Try another PT para maiwasan ang false hopes. Good luck. ❤️

Positive po ganyan Lang saakin.. Tapos ito 7 months na now💖

CONGRATULATIONS MAMSHY BUNTIS KA NGA ❤️😍🤰

Same mamsh . diko dn alam kung positive kaoag ganyan ang pt

4y ago

negstive

Try ka po ulit ibang brand ng pt