Tanong lang po ?

Kanina kasi umaga pag tapos ko umihi may parang tubig na lumabas sakin onte lang naman akala ko panubigan na kaya pumunta ako sa lying -in . Tas inay.e na ko normal lang daw po yun kasi nag oopen na daw po cervix ko , at nasa 1cm na ko . After nun pinauwi na ko ang sabi lang mga this week daw pede nako manganak . Tas nung nandito nako sa bahay , walang tigil po yung lumalabas paunte unteng tubig sakin as in onte lang po naman pero mararamdaman mung basa , normal lang po kaya yun ? At sa tingin nyo po kaya kailan ako manganganak ? 1cm na daw po ? 37weeks and 3days here . Salamat po sa mga sasagot mga ka mamshie❤

2 Replies

ako po 1cm pa nung september 1 gang ngayon wala pa sign ng labor :( sana makaraos na tayo mamsh same din saken ganyan watery discharge.

4y ago

ngayon nga mamshie bumalik ako sa lying - in . pinapaultrasound ako , ang problema san san nako nakarating lahat sirado na 😔 kung di sirado , bukas o sa lunes pa meron 😔 . ngayon ang nasabi nalang sakin ng midwife mag diaper nalang muna ako at humiga wag daw muna tumayo tayo mag antay ng bukas tas bukas daw po ako paultrasound . problema natatakot ako kasi walang tigil pag tulo😔 .

panubigan na yan momsh, wag kang magtatayo baka maubusan ka.

4y ago

yun din po sabi sakin ngayon ng midwife higa lang daw po ako wag muna tumayo tayo , problema mamshie kahit nakahiga ako may lumalabas padin😔😔😔 natatakot na nga po ako e 😔