,,,

Tanong lang po pano pag nagtuloy tuloy pa ung dudugo ko kanina lang po sya nag start pero nung na IE ako kanina 1cm palang po pinauwi na muna ako kasi matagal pa daw po un at kaya daw ako nag dugo kanina ay mag ii start palang po sya. Ok lang po ba yun? Salamat po sa sasagot?

2 Replies

Normal lang po duguin after IE. matagal pa po ang 1cm ung iba inaabot pa ng 1week depende mommy kung kelan ni baby feel talaga lumabas.

Normal lng daw po may konting dugo after IE. Pero kung yung dami ng dugo is kasing laki ng palad mo, inform mo na si OB.