panubigan

Momsh panu ba ma iidentify kung panubigan na ung lumabas sakin.. dapat ba madami? As in tubig? Nag lagay kasi aq primerose kagabi.. tas habang natutulog aq nararamdaman ko parang may malapot na lumalabas sakin.. tas aun n nga naiihi naq.. pag tingin ko sa panty para xang basa..pero pag hinawakan mo tuyo naman ung tela.. anu kaya un..ung primerose baun na lumabas lang oh tubig na po un? FTM po here.. salamat

2 Replies

Pag may lumabas sayo na tubig na di mo mapigilan yun na yung panubigan momsh

4y ago

Yes yung kusa syang lumalabas momsh

Un ung primerose sa ininsert nio po.. Na natunaw..

4y ago

Yes po 1 pc lang ininsert sakin kc open na cervix ko