PUMUTOK PANUBIGAN

sabe ni ob pumutok na daw po panubigan ko tas 1cm nako nung miyerkules. ok lang po ba yun kahit wala pakong brown discharge ? hindi po ba delikado un . salamat po

2 Replies

Mii, parang delikado ata yan baka maubusan ng tubig sa loob ng tiyan si baby. May nakasabay kasi akong mommy na nanganak, pumutok na panubigan pero di pa open cervix di siya pinapatayo ng doctor kasi baka daw maubos ung tubig sa loob. Dapat siguro nakaconfine ka na?

Punta na po kau ng er kamusta po kau?

2y ago

Na ie na po kau?