maglalabas ng sama ng loob...

Kanina di pumasok si hubby ko.. tapos nung tulog kame naramdaman ko nag vibrate cp nya.. tapos tumawag ulet ginising ko na xa. Tapos pabalang nya sinagot sabay end ng tawag. So ako nangalikot ako ng cp.. may mga series na pala sila ng call.. then tumawag ulet ako na sumagot... Girl xa,, sabe asawa ko daw tuamatawag sa kanya.. hay nainis talaga ako im 10 weeks pregnant at nasipa ko xa sa inis ko.. ngayon mejo nasakit di ko sure kung puson or tyan.. sory naahaba... Gusto ko lng mailabas to .. thnks...

1 Reply

Hi mommy. Baka napwersa katawan mo pagsipa saknya. Pacheck up ka po kung tuloy parin ang sakit. Ingat po palagi at iwasan ang stress.