sex life after marriage.. ps. slightly spg lng po

mga mamsh pa rant po.. ang tamlay ng sex life namen mag asawa.. kahit nung una pa lng naman bago pa kami di talaga xa ganun kasipag when it comes to sex or making love bitin talaga ako kahit foreplay nya skin bitin ako minsan tapos na xa ako hindi pa parang ah yun na yun tapos na xa no comment na tulog na lng.. dati may konti xa foreplay skin pero ngaun wala na aq na lng gumagawa sa kanya then after un na papasok na agad.. hays.. ako pa nga minsan nag gaguide sa kanya para gwen nya skin tas saka pa lng nya gagawen.. di ko naman masasabi na may iba xa kse sa pinapakita naman nya samin ng anak nya mahal na mahal nya kmi perp pag dating sa ganun e kinukulang ako.. panu ko kaya sabihin sa kanya na hindi naman xa maoofeend.. anyone who's experienced what im experience now. thanks po. pls respect my post

1 Reply

Haha parang kami lang. Wala na ngang foreplay foreplay, pasok agad pagkapatong 😂