35 weeks & 6days 2cm

Kanina check up ko kay ob then ie tapos sabi nya 2cm na ko. Niresetahan nya na ko ng evening primrose. Iniisip ko tuloy kailan ako magleleave from work? Plan ko sana Nov 21 pero dahil lagi sinasabi ng mga workmates ko na di paababa tummy ko, sinabi ko sa OB ko Nov. 28. Nilagay naman nya pero sabi nya baka mas maaga ako manganak.

6 Replies

true napaka aga ng IE sayo sis.. pero baka iba age of gestation ni baby base sa utz mo? pero kahit ganun pa man ang aga pa rin.. 🤔usually po ma ni NICU pa si baby mo nian ng ilang weeks at naka antibiotic pag lumabas ng maaga sa term nia.

2y ago

pasok na pala.. kering keri na ilabas. goodluck po.. ako rin check up ko kanina 2cm na. sana mag derederecho na ng makaraos na dis week 😇😇