35 weeks & 6days 2cm

Kanina check up ko kay ob then ie tapos sabi nya 2cm na ko. Niresetahan nya na ko ng evening primrose. Iniisip ko tuloy kailan ako magleleave from work? Plan ko sana Nov 21 pero dahil lagi sinasabi ng mga workmates ko na di paababa tummy ko, sinabi ko sa OB ko Nov. 28. Nilagay naman nya pero sabi nya baka mas maaga ako manganak.

6 Replies

ano pong edd nyo? ang susundin nyo po ung pinakaunang ultrasound which is transv, un po pinakatama. for sure hindi po kayo I-IE ng hindi pa sapat sa buwan. yung evening primrose po is pampalambot ng cervix not necessary manganganak na po kayo agad kapag nagtake nun.