TEAM DECEMBER

Kamusta po nararamdaman nyo team december? 😊

79 Replies

Dec. 02 here, ang likot ng baby girl ko, nagigising nalang ng madaling araw sa masakit na kicks ni baby.😊 Hoping and praying na matapos na ang pandemic before manganak👼 #FTM.

December 11 third due date sa ultrasound, d ko alam kung ung na fefeel ko sa tiyan ko kung c baby na talaga. Sabi kasi nila 4 months dapat gumagalaw na. A little bit worried here!

December 28 here Twins ♥️ maselan sobra 😔 Ramdam ko na small movements nila at pag alon alon 😊 Goodluck and God bless sa pregnancy journey natin mga momies ♥️

38w2d Dec. 14 EDD. 4days nakong 1cm. Doing heavy chores, walking, drinking Evening Primrose 3x a day, drinking pineapple. no sign of labor parin 😭😭😭 Sana makaraos na.

3y ago

Same mumsh. kinakausap na nga namin si Baby na lumabas na. Gusto ko na din makaraos e. 😂 Have a safe delivery saten ♥️

dec 2 🥰 FTM here, dko pa nffeel ang kicks ni baby pero excited ako for pelvic ultrasound for my baby's gender. 😇 praying for our healthy pregnancy mommies..

subrang sakit ng balakang, puyat lagi pag gising parang binugbog,kaso 3 nights n ako nakakaramdam ng paghilab..hindi.pedi lumabas si baby dec.30 pa... nku po😐

3y ago

nag pre pre term labor ako haays.. ung panganay ko 37weeks lang ung padalawa ko 36 weeks etong si bunso,grabe,1st time ko mag pre term labor, pero lagi nmn nga aoo maaga manganak wag lang ngaun na wala pang 36weeks.. 2girls n kse anak ko, naghabol lng ako ng boy at boy na nga ngayon, kaya subrang kakaiba,lahat n ng sakit s katawan eh.. 😐😐😐

December 8 due here. ☺️ Hindi ko muna masyado iniisip Yung panganganak ko sis, ineenjoy ko muna Yung moment namin ni baby sa loob Ng tummy ko. ☺️🤗

dec. 26 po ako kaso dami po nag sasabi na parang ang liit ng tiyan ko? sa inyo din po medyo napapaisip tuloy ako minsan first time nanay po 😊

December 24 edd. di ko pa ramdam movements ni baby and pitik pitik also. mejo worried at gusto ko na pa ultrasound. Godbless sa atin mga momsh. 😍

4y ago

Dec 24 din edd ko... same case tayo mommy, magpapa ultrasound kami nextweek...

Dec. 15, hirap sa pagtulog, masakit balakang, hirap bumangon, sobrang likot. God bless us❤ konting kembot nlng mga mamshies😊#FTM