Making love @38weeks

Hello. Is it safe to make love @38 weeks? Pls enlighten me kasi i want normal delivery. Makakatulong ba mag open ang cervix? Nahiya ako mag-ask kay OB eh. Since nabuntis ako di na po kami nag make love ni mister. Parehas po takot pra kay baby. #1stimemom #advicepls #momcommunity #pregnancy

1 Reply

Okay lang naman po and yes nakakatulong po yun. And no need to worry na baka matamaan si baby, kasi hindi naman po. Just do it slowly and yung comfortable position for you.