HELLO PO, NAGTATAKA LANG PO AKO SA BABY KO MAG 2 NA SYA SA OCT. DIKO MALAMAN KASI KUNG NAUUSOG SYA.

Kami kami lang naman sa loob ng bahay kasama byenan ko, at di naman kami pala-labas, pero kasi kapag kada nakakabawi na sa baby sa kain nya at nanaba ng konte, napapansin ko mga ilang araw namamamayat na naman sya. tas makakabawi na naman tas mamamayat. Ano po panlaban sa usog.

1 Reply

pedia nalang po puntahan nyo momshie hnd panguntra hanapin baka nasa health ni baby ang problema