6months preggy

kakauwi ko lang mga momsh galing ultra sound hay naku si baby nagtatago ayaw pa magpkita ng gender ? sana sa tues. magpakita na sya babalik nanaman ako ? bakit ganun? pano ba bubuka ang mga legs ni baby ?

2 Replies

Nung sakin sis nagpakita sya saktong 5months bale ginawa ko lang yung mga sinasabe nila dito para daw maglikot si baby kumaen o uminom ng chocolate😁😂

ginawa na po eh after ako magpaultrasound. pero tago talaga sya eh 😅

5y ago

Nakuu yun lang. Sabik pa naman yan sila lalo na kung first baby😊😊

Related Articles