Breech Baby

Good morning mga momsh, possible po kaya na magpakita ng gender si baby sa ultra sound kahit na naka breech position sya? 31 weeks and 3 days pregnant po ako. Thank you.

3 Replies

Yes po, 17weeks nakita na gender ng baby ko in breech position. Then nag followup ako nung 22 weeks ko.. In Breech position parin.. Mas kitang kita na ung gender nya.. ☺️ Before ka pa ultrasound kain ka konting chocolate and inom ka water para active si baby ♥️

3y ago

Thank you mummy! 😊

yes po .breech baby ko noon ngpaultrasound ako.naketa nman gender n baby

yes po. depende din sa expertise ng sonographer